phoi canh aqua city

Tổng quan dự án Aqua City

Trong thời gian gần đây Novaland vừa cho ra mắt Aqua City Phoenix South.  Dự kiến dự án Đồng Nai sẽ được thi công chính thức vào quý một năm 2020, dự kiến bàn giao mặt bằng sau 5 năm xây dựng. Pháp lý: sổ đỏ sở hữu lâu dài.

Cùng SaleReal điểm qua một số tiện ích di chuyển khi chủ đầu tư lựa chọn xây dựng Aqua City tại thành phố Đồng Nai.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video dưới đây:

Tổng quan dự án Aqua City

Dự án đô thị sinh thái ven sông Aqua City là trung tâm kết nối của các con đường đang dần được đồng bộ hoá, từ dự án vị trí Aqua City các khách hàng di chuyển theo tuyến quốc lộ 51 sắp tới sẽ đi vào hoạt động để đến khu vực trung tâm thành phố Vũng Tàu tham quan du lịch và vui chơi giải trí sẽ cực kỳ thuận tiện. Khoảng cách được rút ngắn chủ còn 20km.

Hay các cư dân có thể di chuyển qua cây cầu lớn được nhà thầu chính thi công cùng với dự án Aqua City để sang khu vực quận 9 và khám phá thêm những thuận tiện trong cung đường từ dự án đô thị sinh thái Aqua City đến Vincity, khu đô thị của Tập đoàn Vingroup.

Không những vậy, Lê Đình Phong đánh giá vị trí Aqua City Đồng Nai còn rất nhiều tiềm năng trong tương lai.

Theo SaleReal nhận định, những tiện ích của đô thị Vincity cũng sánh ngang tầm với những tiện ích của khu đô thị Aqua City, nhưng có thể có những khách hàng ưu thích khám phá trải nghiệm cái mới của một bộ phận khách hàng họ thì đó cũng là một đề xuất hay ho để họ thay đổi không khí và môi trường dã ngoại cuối tuần.

phoi canh aqua city

Kết nối giao thông tại Aqua City ra sao?

vi tri du an aqua city

Sân bay Long Thành sắp tới cùng đi vào hoạt động chính thức, với các khách hàng hay phải di chuyển bằng đường hàng không sẽ thấy cực thuận tiện, chỉ cách Aqua City 15 phút di chuyển, thật tuyệt vời khi nghĩ đến quãng đường trước kia phải di chuyển 1 tiếng đồng hồ để đi đến sân bay Tân Sơn Nhất bây giờ chỉ mất 1/4 thời gian.

Đặc biệt từ Aqua City tại Đồng Nai giới thượng lưu quý tộc tha hồ trải nghiệm dịch vụ chơi Gold đẳng cấp tại sân Gold Long Thành, cách Aqua City chỉ một cung đường lái xe thẳng trên cao tốc Biên Hoà Đồng Nai 8km là đã đến được sân gold lý tưởng.
Chỉ với 6km di chuyển, từ Aqua City có thể kết nối trực tiếp đến trung tâm thành phố Biên Hoà tỉnh Đồng Nai. Ở đây có trung tâm hành chính, và các cơ quan hành chính của toàn tỉnh, thành phố hội tụ.

Với 2km di chuyển các khách hàng có thể thỏa thích vui chơi, tắm biển, ăn hải sản xả láng ở điểm du lịch tại thành phố biển Vũng Tàu

Với 3km từ Aqua City đến với Khu Công nghiệp Biên Hòa, Đồng Nai.

Chỉ với 8km chạy xe để di chuyển đến Khu Công nghệ cao Quận 9. Hay 15km để các cư dân có thể đến các điểm vui chơi giải trí thuộc trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh sôi động sầm uất, ở đó thì không thiếu những điểm chơi như: nhà thờ Đức Bà, chợ Bến Thành, hay dinh Độc Lập, công viên nước Suối Tiên, công viên nước Đầm Sen…

SaleReal xin gửi tới các quý khách hàng những tiện ích di chuyển mà các bạn sẽ có được khi lựa chọn Aqua City làm nơi sinh sống.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://gab.com/SaleReal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *