Trà Vinh khởi công xây dựng 929 căn nhà ở xã hội

(saigonmysteryvillasvn.com) – Tập đoàn Hoàng Quân vừa chính thức làm Lễ khởi công – Khánh thành nhà mẫu và công bố công bố Khu thành phố mới HQC Trà Vinh, tại TP.Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh ngày 23/9, với giá từ 580 triệu đồng/căn.

Dự án được đầu tư với tổng số vốn gần 690 tỷ đồng, bao gồm một .233 shophouse liên kề liền thổ, trong đó sở hữu 929 căn nhà ở xã hội 1 trệt 1 lầu và 304 căn nhà ở thương mại 1 trệt 1 lầu.


Đại biểu nhấn nút khởi công được HQC Trà Vinh sáng 23/9.

Ông Đồng Văn Lâm – Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh cho biết: Nằm trong Chiến lược phát triển nhà ở quốc gia đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030, Khu thành thị mới HQC Trà Vinh là một trong những dự án trọng điểm vượt bậc tại TP.Trà Vinh, nhằm giải quyết nhu cầu về nhà ở cho CBCNV, người với thu nhập thấp trên địa bàn. do vậy , góp phần hướng đến mục tiêu hiện hữu chỉ tiêu kinh tế với tổng sản phẩm (GRDP) năm 2017 tăng 12-13% so với năm 2016, theo Nghị quyết của HĐND tỉnh.

Theo ông Trương Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT, TGĐ Hoàng Quân Group, ngày nay , nhu cầu nhà ở của người dân mang thu nhập thấp trên địa bàn tỉnh Trà Vinh rất lớn. Vì vậy, việc xây dựng nhà ở, đảm bảo chỗ ở ổn định, vĩnh viễn cho người dân được xem là mục tiêu chiến lược và sở hữu ý nghĩa quan trọng nhằm góp phần an sinh xã hội, thể hiện sự quan tâm của một số cấp lãnh đạo đối với đời sống người dân.

Để tạo điều kiện cho người mua nhà, Hoàng Quân sẽ áp dụng bù lãi suất cho bạn vay mua nhà tại ngân hàng với lãi suất ưu đãi 6%/năm, hỗ trợ đến hết tháng 12/2019. Theo đó, ngân hàng sẽ hướng dẫn cho KH vay tối đa 70% giá trị căn nhà với thời hạn vay tối đa 15 năm.


phối cảnh tổng thể dự án Khu đô thị mới HQC Trà Vinh

Khu đô thị mới HQC Trà Vinh dự tính sẽ hoàn tất giai đoạn một vào Quý IV/2018 và khánh thành, bàn giao, đưa vào sử dụng QuýIV/2019. Sau khi hoàn thiện, Khu thành phố mới HQC Trà Vinh có vai trò quan trọng trong quá trình đẩy mạnh thành phố hóa và điều hòa sự tăng trưởng kinh tế. do vậy , góp phần phát triển hệ thống thành thị của TP Trà Vinh và một số tỉnh thành kế bên .

Tìm hiểu thêm https://saigonmysteryvillasvn.com/vi-tri-du-an-biet-thu-va-can-ho-saigon-mystery-villas/