Trà Vinh khởi công xây dựng 929 căn nhà ở xã hội

(saigonmysteryvillasvn.com) – Tập đoàn Hoàng Quân vừa chính thức làm Lễ khởi công – Khánh thành nhà mẫu và công bố mở bán Khu đô thị mới HQC Trà Vinh, tại TP.Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh ngày 23/9, với giá từ 580 triệu đồng/căn.

Dự án được đầu tư với tổng số vốn gần 690 tỷ đồng, bao gồm 1.233 nhà phố liên kề liền thổ, trong đó có 929 căn nhà ở xã hội 1 trệt 1 lầu và 304 căn nhà ở thương mại 1 trệt 1 lầu.


Đại biểu nhấn nút khởi công được HQC Trà Vinh sáng 23/9.

Ông Đồng Văn Lâm – Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh cho biết: Nằm trong Chiến lược phát triển nhà ở quốc gia đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030, Khu đô thị mới HQC Trà Vinh là một trong những dự án trọng điểm nổi bật tại TP.Trà Vinh, nhằm giải quyết nhu cầu về nhà ở cho CBCNV, người có thu nhập thấp trên địa bàn. Từ đó, góp phần hướng đến mục tiêu hoàn thành chỉ tiêu kinh tế với tổng sản phẩm (GRDP) năm 2017 tăng 12-13% so với năm 2016, theo Nghị quyết của HĐND tỉnh.

Theo ông Trương Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT, TGĐ Hoàng Quân Group, hiện nay, nhu cầu nhà ở của người dân có thu nhập thấp trên địa bàn tỉnh Trà Vinh rất lớn. Vì vậy, việc xây dựng nhà ở, đảm bảo chỗ ở ổn định, lâu dài cho người dân được xem là mục tiêu chiến lược và có ý nghĩa quan trọng nhằm góp phần an sinh xã hội, thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đối với đời sống người dân.

Để tạo điều kiện cho người mua nhà, Hoàng Quân sẽ tiến hành bù lãi suất cho khách hàng vay mua nhà tại ngân hàng với lãi suất ưu đãi 6%/năm, hỗ trợ đến hết tháng 12/2019. Theo đó, ngân hàng sẽ hỗ trợ cho khách hàng vay tối đa 70% giá trị căn nhà với thời hạn vay tối đa 15 năm.


Phối cảnh tổng thể dự án Khu đô thị mới HQC Trà Vinh

Khu đô thị mới HQC Trà Vinh dự kiến sẽ hoàn thành giai đoạn 1 vào Quý IV/2018 và khánh thành, bàn giao, đưa vào sử dụng QuýIV/2019. Sau khi hoàn thiện, Khu đô thị mới HQC Trà Vinh có vai trò quan trọng trong quá trình đẩy mạnh đô thị hóa và điều hòa sự tăng trưởng kinh tế. Từ đó, góp phần phát triển hệ thống đô thị của TP Trà Vinh và các tỉnh thành lân cận.

Tìm hiểu thêm https://saigonmysteryvillasvn.com/vi-tri-du-an-biet-thu-va-can-ho-saigon-mystery-villas/