Trường An Riverside đất nền mạnh mẽ trẻ trung sống xứng tầm

Sức nóng đến từ các nhà phố Trường An Riverside Vĩnh Long sở hữu tiện nghi đẳng cấp tại cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Vĩnh Long đang chính là một “mỏ vàng” mà các nhà đầu tư sẵn sàng “xuống tiền” để có được.

Trường An Riverside

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán tại TP. Tân An: Dat Nen Tran Anh

Dự án Trường An Riverside Sông Tiền mạnh mẽ trẻ trung

dự án Trường An Riverside Vĩnh Long nằm tại địa điểm cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Vĩnh Long. Tại địa điểm này, cư dân dự án biệt thự và nhà phố sẽ được lưu thông giao thông cực kỳ linh hoạt và nhanh khi việc lưu thông đến bến xe Vĩnh Long chỉ mất chưa đầy 5 phút, các trung tâm hành chính , quốc lộ 1 6 phút. Khi vào trung tâm thành phố hay lưu thông đến các trung tâm quận huyện khác như An Giang, Cần Thơ, Sóc Trăng, Bạc Liêu … Dự án Trường An Riverside Sông Cổ Chiên cũng luôn khiến quý khách phải hài lòng bởi rút ngắn được rất nhiều thời gian lưu thông và tránh được hiện trạng kẹt xe, ùn tắc vào giờ cao điểm. Dự án nằm tại địa điểm độc tôn phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng của thành phố, nơi được phân tích là đắt giá nhất tại Vĩnh Long giáp ranh với nhiều tuyến đường lớn quốc lộ 1 và nằm gần kề với công viên hồ điều hòa. Ngay từ địa điểm đặt đã đợi mong đem lại khả năng sinh lời bền vững cho dự án Trường An Riverside Sông Tiền .

nhà phố Trường An Riverside Vĩnh Long là dự án có mặt tiền của Dự án Trường An Riverside Sông Cổ Chiên. Với địa điểm mặt tiền cho nên cư dân các Đất nền dự án biệt thự và nhà phố có thể tận hưởng một cuộc sống hiện đại gắn kết mang tính lưu thông với cộng đồng bên ngoài. Vì được có vị trí mặt tiền của tuyến đường xã Trường An, đối diện với trung tâm mua sắm Big C nên cư dân có thể lưu thông nhanh với tiện ích này, từ địa điểm này cư dân có thể ngắm Vĩnh Long một phương pháp trọn vẹn. Bãi đỗ xe ngầm được trang bị các công nghệ quản lý hiện đại, thông minh, đảm bảo trông giữ một lượng lớn phương tiện giao thông của cư dân và khách tới thăm, góp phần giải quyết hiện trạng quá tải về giao thông tĩnh của Vĩnh Long.

Biệt thự Trường An Riverside sống xứng tầm

Đối tượng quý khách mà dự án Trường An Riverside Sông Tiền hướng tới là quý khách thượng lưu, vì thế nhu cầu cho cuộc sống hiện đại và yêu cầu cho ngôi nhà là rất cao. Nếu không cung cấp được yêu cầu của quý khách sẽ rất dễ bị mất khách quen và bất kỳ một người làm kinh doanh nào cũng không muốn điều này diễn ra, đặc biệt đối với thị trường bất động sản. Với hệ thống điều khiển thông minh và tiết kiệm năng lượng như hệ thống đèn, công tắc cảm ứng sang trọng; hệ thống chuông cửa hình ảnh thông minh chỉ có ở các dự án sang trọng, camera giám sát nghiêm ngặt đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quý cư dân và gia đình. Trước những ái ngại về an ninh hỏa hoạn của nhiều khách hàng khi lựa chọn nhà phố và biệt thự cao cấp cao tầng, chủ đầu tư cam kết lắp đặt hệ thống báo cháy, báo khói tự động bằng công nghệ hiện đại nhất.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/vinhomes-duc-hoa/

Một trong những điều khiến nhiều quý khách yêu thích Dự án Trường An Riverside Sông Cổ Chiên chính bởi sự quy hoạch đồng bộ của Công ty Sông Tiền. Đây cũng là xu hướng phát triển và tiến tới của rất nhiều quý khách trong thời gian gần đây. Thay vì chọn các căn nhà ở trong ngõ ngách, muốn đi chợ hay đi chơi cũng đều rất khó khăn, an ninh không đảm bảo, thì các căn Dự án Trường An Riverside Sông Cổ Chiên lại khắc phục hoàn toàn nhước điểm này. Đây thực sự là một môt trường tuyệt vời để giá trị cuộc sống hiện đại được nâng tâm, môi trường tốt để hướng tới phát triển mầm non cho tương lai.