tien ich aqua city

Vị trí thuận lợi của dự án Aqua City

Dự án Aqua City Novaland – dự án đã không quá xa lạ với thị trường bất động sản hiện nay. Dự án Đồng Nai tọa lạc tại mặt tiền đường Hương Lộ 2, một vị trí được các chuyên gia đánh giá là sở hữu được rất nhiều tiềm năng vượt trội.

Để quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về những tiềm năng của dự án Aqua City Đồng Nai, hôm nay SaleReal sẽ mang đến một số thông tin cực kỳ hữu ích trong bài viết hôm nay!

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Vị trí thuận lợi của dự án Aqua City

Aqua City không chỉ nằm tại mặt tiền đường Hương Lộ 2 mà còn nằm ngay bên cạnh dòng sông Đồng Nai rộng lớn trải dài với 32km, vì thế không gian sống tại đây cực kỳ trong lành và mát mẻ, vì thế nhận được nhiều sự đánh giá cao từ các chuyên gia và đông đảo sự quan tâm của khách hàng.

Dân cư sống tại Aqua City sẽ có thể đến được trung tâm thành phố Biên Hoa chỉ với khoảng 15 phút di chuyển, trong vòng 10 phút dân cư đã có thể đến được các tiện ích lân cận như: Khu du lịch Sơn Tiên, Bệnh Viện Shingmark, Sân Golf Long Thành,… và trong vòng 30 phút đã có thể đến được Thành phố Hồ Chí Minh.

Với việc nằm gần các tuyến đường lớn, điều này giúp cho dân cư sống tại Aqua City sẽ có thể dễ dàng di chuyển và đi lại hơn, mang đến một cuộc sống chất lượng hơn cho cộng đồng dân cư.

Dự án hạ tầng đầu tiên tác động trực tiếp đến với Aqua City đó chính là việc mở rộng và nâng cấp đường Hương Lộ 2 lên với 10 làn xe với bề ngang dài 60m, dự án hạ tầng này sẽ được đưa vào sử dụng cùng lúc khi thời điểm dự án Aqua City được hoàn thiện. Vì thế khi dân cư về ở, cơ sở hạ tầng đã tương đối được hoàn thiện.

Không chỉ thế, tại đây còn đang có sự hiện diện của những dự án hạ tầng khác như: Cầu Đồng Nai 2, đường Vành Đai 3, Đường Vành Đai 4,…. và đặc biệt là sân bay quốc tế Long Thành. Sẽ mang đến một cơ sở hạ tầng được hoàn thiện một cách đồng bộ nhất cho cộng đồng dân cư.

Bên cạnh đó, đây cũng là khu vực đang nhận được nhiều sự quan tâm lớn từ các chủ đầu tư trong và ngoài khu vực, vì thế dân cư sẽ đến đây ở ngày càng đông, vì thế các yếu tố như tiện ích, hạ tầng sẽ được hoàn thiện một cách nhanh nhất, thu hút được sự chú ý của thị trường.

ha tang giao thong xung quanh aqua city

Tiện ích tại Aqua City

Dự án Aqua City sẽ được chủ đầu tư trang bị đầy đủ các tiện ích nội khu để có thể đáp ứng cho nhu cầu của người dân, với hơn 70% diện tích dành cho mảng xanh và tiện ích, dân cư sống tại đây sẽ có thể sở hữu được một cuộc sống chất lượng, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sống của mình.

tien ich aqua city

Một số tiện ích cơ bản tại đây như: trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học liên cấp, các phòng Gym, Spa cao cấp, khu vui chơi dành cho trẻ em, công viên cây xanh, đài phun nước, khu thể thao ngoài trời, bến du thuyền,….

Từ những thông tin trên, Trần Đình Hiếu hy vọng rằng quý khách hàng đã có thể hiểu rõ hơn về dự án Aqua City để có thể đưa ra được những quyết định chính xác. Chúng tôi xin cảm ơn sự đồng hành của quý khách hàng trong bài viết hôm nay về dự án Aqua City!

Trần Đình Hiếu – Tư vấn bất động sản

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917

Email: trandinhhieu.com@gmail.com

Social: https://gab.com/trandinhhieuhcm

Website: https://trandinhhieu.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4erR4r7fsUK_Bw5CPZyPlg

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *