Vincity Grand Park dự án điểm nhấn kiến trúc đường rộng rãi

Trong tình hình xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sở hữu một căn hộ tại thành phố lớn như TP.HCM ngày càng cao làm cho thị trường BĐS về nhà đất ngày càng nóng lên. Bắt kịp được xu hướng đó, Vincity Grand Park vietcomland.com tại Quận 9 đã được xây dựng phát triển.

Vincity Grand Park

dự án chung cư Vincity Grand Park điểm nhấn kiến trúc

Sở hữu căn hộ ven sông sài gòn tại Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Tp.HCM. Nơi có chất lượng môi trường sống cực tốt, gần với trung tâm Quận 6, Quân 8, Quận 4, Quận 2, Quận 1 và Quận 7, Từ VinCity quận 9, cư dân thuận lợi kết nối khu vực Quận 7, miền Tây qua trục cao tốc Vành Đai 2 – Cầu Phú Mỹ – Nguyễn Văn Linh – Cao tốc Hồ Chí Minh Trung Lương. Kết nối các tỉnh miền Đông, miền Trung, miền Bắc qua trục giao thông Xa Lộ Hà Nội, cao tốc quốc lộ 51 – Dầu Giây – Quốc lộ 1. Kết nối các tỉnh lân cận Đồng Nai, Biên Hòa, Lâm Đồng, Bình Thuận qua tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây. Kết nối các quận lân cận như Quận 2, Quận 1 qua trục đại lộ Mai Chí Thọ – Hầm Thủ Thiêm, tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên. Kết nối sân bay Long Thành, bến xe miền Đông mới đang được xây dựng qua Vành đai 3. Nằm ngay trung tâm Quận 9, trên mặt tiền Nguyễn Xiển – đường Phước Thiên là một lợi thế cho dự án bất động sản.

Những tiện ích nhỏ khẳng định giá trị lớn, thể hiện được phong cách sống đẳng cấp, riêng biệt của cuộc sống hàng ngày tại Căn hộ chung cư Vincity Grand Park . vietcomland.com nằm ở 2 mặt tiền đường Nguyễn Xiển và đường Phước Thiên, phường Long Phước, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh thuộc CĐT của VinGroup. Nếu không nghiên cứu kỹ kĩ về giá tiền cũng như giá trị đầu tư của dự án chung cư chắc chắn nhiều người sẽ nhầm lẫn đây là dự án chung cư chung cư. Tuy nhiên, đây là dòng căn hộ nằm trong phân khúc tầm trung – phục vụ nhu cầu của người lao động có mức thu nhập trung bình. Nơi đây sở hữu những tiện ích không thua kém bất kì một khu căn hộ nào của thành phố, nổi trội trong đó phải kể đến công viên cây xanh có diện tích lớn.

Căn hộ hạng sang Vincity Grand Park đường rộng rãi

Đặc biệt là khu để xe rộng bảo đảm không gian đậu xe cực kỳ rộng rãi cho mọi cư dân sống tại Căn hộ chung cư Vincity Grand Park . Ngoài ra chủ nhân mỗi căn hộ đều được trang bị thẻ từ và Intercom cho từng căn hộ nhằm chắc chắn cho cư dân một cuộc sống an ninh nhất trong khu vực. Sống trong vịnh, nhà trong phố, mọi thành viên trong gia đình đều tìm thấy cho mình một không gian hoàn hảo. Người lớn tuổi tìm thấy sự an yên cảm nhận dòng thời gian. Trẻ thơ tìm thấy sự háo hức khám phá cuộc sống. Con người tìm thấy sự đa chiều của không gian để trải nghiệm thế giới muôn màu. Cuộc sống của cư dân tương lai tại Căn hộ chung cư Vincity Grand Park vì thế sẽ là cuộc sống thuận nhân hòa để người với người gắn bó với nhau hơn, hạnh phúc làm đầy thêm hạnh phúc.

Trong Chiều cao dự kiến từ 22 – 25 tầng của dự án chung cư bao gồm nhiều lĩnh vực kinh doanh như căn hộ – thương mại – dịch vụ – văn phòng để phục vụ cho mọi quý vị mua nhà nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của quý vị. Bên cạnh những ưu thế nổi trội kể trên, vietcomland.com còn cung cấp lý tưởng mong muốn của cư dân tương lai lúc được CĐT đặc biệt chú trọng về phong thủy: với tầm view cực đẹp cùng sự đi đến thuận tiện của gió và ánh sáng, đem vận khí đến cho gia chủ.

Tìm hiểu thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: Vietcomland.com