phoi canh aqua city

Xét về khả năng sinh lời tại dự án Aqua City

Aqua City là một trong những dự án đẳng cấp của chủ đầu tư Novaland và chiếm được niềm tin của quý khách hàng. Dự án Aqua City Novaland còn được các nhà đầu tư quan tâm khi sở hữu nhưng yếu tố tăng giá trị lớn hơn so với các dự án Đồng Nai khác.

Trong bài viết dưới đây, SaleReal sẽ chia sẻ đến quý khách hàng những thông về dự án Aqua City cũng nhưng yếu tố tăng giá trị cho dự án  này.

phoi canh aqua city

Thông tin tổng quan về dự án Aqua City

Aqua City có vị trí tại đường Hương Lộ 2, Biên Hòa Đồng Nai, thuộc sở hữu của chủ đầu tư Novaland . Quy mô của dự án lên tới hơn 1000 m2 và loại hình mà chủ đầu tư hướng tới trong dự án đó chính là nhà phố, biệt thự, căn hộ và văn phòng, các shophouse.

Hiện tại, chủ đầu tư cũng đã mở bán 2 giai đoạn và đang tiến hành san lấp mặt bằng. Các cư dân sinh sống tại đây cũng như các chủ đầu tư đều mong muốn có thể sẽ được sở hữu lâu dài dự án. Điều này sẽ được quy định rõ trong hợp đồng.

Xem thêm bài viết phân tích du an Aqua City thực hiện bởi Lê Đình Phong để cập nhật những hình ảnh mới nhất, kèm theo đó là chính sách bán hàng của từng phân khu đang được Novaland chào bán ra thị trường.

Vị trí dự án Aqua City có những tiềm năng nào?

Như SaleReal đã nhắc tới ở trên, chúng ta đều có thể thấy rằng, chính bởi tọa lạc tại một vị trí mặt tiền đường lớn của thành phố Biên Hòa nên từ dự án Aqua City, các cư dân tương lai có thể kết nối với các khu vực khác vô cùng nhanh chóng. Như việc đi về phía trung tâm của Biên Hòa, Đồng Nai trong vòng 25 phút hay việc di chuyển về thành phố Hồ Chí Minh cũng chỉ mất 1 giờ đi xe..

vi tri du an aqua city

Một điều nữa mà chúng ta cần phải nhắc tới đó là không gian của dự án. Aqua City có tới 32 km đường sông bao quang, mang tới sự thoải mái, giúp các cư dân có thể nhanh chóng tập trung vào công việc của mình hay đơn giản chỉ là tận hưởng không gian sau những giờ làm việc, học tập mệt mỏi.

Tiện ích nội khu đẳng cấp tại Aqua City Novaland

Aqua City có diện tích khá rộng, khoảng hơn 1.000 ha. Trong đó, hơn 70% diện tích của dự án cũng đã được chủ đầu tư thiết kế dành cho mảng xanh, mặt nước, mang tới không gian thoải mái, tạo nên yếu tố thiên nhiên các cư dân sinh sống ngay trong khu vực của mình.

tien ich aqua city

Rất nhiều các tiện ích về giáo dục , sức khỏe cộng đồng, vui chơi cũng đã được dành diện tích lớn và phù hợp cho nhiều đôi tuổi khác nhau. Các chủ đầu tư ở đây đều rất quan tâm tới đời sống tinh thần của cư dân nơi đây, đây chính là điều vô cùng cần thiết. Chính vì vậy, chúng ta có thể khẳng định việc bổ sung những tiện ích của dự án sẽ ngày càng được quan tâm, phát triển hơn nữa.

Chúng ta cũng có thể khẳng định được rằng việc đầu tư vào dự án Aqua City chính là một quyết định hoàn toàn chính xác và khả năng cao sẽ mang lại những lợi ích cho các chủ đầu tư trong tương lai. Và điều này nên được triển khai càng sớm càng tốt dù bạn là bất kỳ đối tượng khách hàng nào.

Nếu còn những băn khoăn thắc mắc về dự án Aqua City, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ SaleReal. Đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường trong việc cung cấp những thông tin chính xác và nhanh chóng nhất tới khách hàng của mình sẽ giúp các bạn có được sản phẩm như mong muốn.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ: 0933186123

Website: https://salereal.com.vn/

Social: https://enetget.com/post/814840_aqua-city-salereal-sau-khi-tri%E1%BB%83n-khai-thanh-cong-phan-phan-k%E1%BB%B3-1-m%E1%BB%9Bi-%C4%91ay-nh%E1%BA%A5t-ch.html

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *